Phát hiện mới bất ngờ về tác dụng của Linh đan Thiềm Ô Châu

Gần đây trong điều trị chúng tôi dùng Linh đan Thiềm Ô Châu ở dạng lỏng (chưa đông tụ) bôi lên các khối u ác tính mọc lồi ra ngoài gây đau nhức. Khi bôi sau mấy giây đồng hồ thì hết đau nhức và sau khi bôi liên tục 30 ngày thì khối u biến mất hoàn toàn. Dung dịch này chúng tôi đặt tên là Melanbuff (có nghĩa là ĐEN-Cóc). Bôi ĐEN-Cóc lên các nốt ruồi độc phát triển đột biến to lên không ngừng và bên ngoài sờ thấy sần sùi gai ráp, nốt ruồi bé dần và biến mất để lại sẹo nhỏ màu trắng.

Như vậy là Linh đan Thiềm Ô Châu thực sự là chất có thể loại các tế bào lạ trực tiếp mà không có tính độc.

ĐEN-Cóc được chi định nhỏ vào cổ họng khi viêm họng hạt, sưng amidan gây ho kéo dài, số bệnh nhân được khỏi đông và kết quả tất cả đều khỏi.

ĐEN-Cóc được nhỏ vào sâu trong cổ để trực tiếp xuống thực quản có thể làm tiêu khối u thực quản. Một số bệnh nhân ung thư thực quản đã thoát nghẹn và nguy hiểm do u thực quản gây ra.

Một phát hiện bất ngờ khác của Linh đan Thiềm Ô Châu trong phòng chống dịch gia cầm

Có một cán bộ khoa học công tác ở Bộ công an có một trại gà nhỏ. Ông đã lai tạo được một giống gà F1 rất quý từ gà rừng và gà ri. Khi các con gà giống bị dù, ông vội lên trại thăm. Ông đã để quên lọ Linh đan Thiềm Ô Châu đang uống dở để tăng cường sức khỏe tại bàn làm việc. Số gà dù sau khi đã được dùng thuốc đặc hiệu chống dù giá 13.000đ một viên đều cứ lăn ra chết. Một công nhân không biết đã lấy nhầm viên Linh đan Thiềm Ô Châu cho hai con gà mái và một con gà trống uống và sự nhầm lẫn may mắn đã cứu ba con gà thoát chết. Khi biết tin, ông lên ngay trại kiểm tra và mua thêm Linh đan Thiềm Ô Châu cho số gà còn lại cùng uống. Các con gà được dùng Linh đan Thiềm Ô Châu đã khỏi dù, rất nhanh nhẹn và khỏe trở lại, đẻ trứng nhiều.

Thông tin này đã được chúng tôi trao đổi ngay tại phòng khám Nam Y Đạo Pháp ở Hà Nội. Một số bệnh nhân nghe được đã dùng Linh đan Thiềm Ô Châu để chữa gà dù cho mình và hàng xóm, tất cả đều khỏi mỹ mãn. Mỗi con gà lớn chỉ cần dùng một viên Linh đan duy nhất là thoát khỏi bệnh dịch, thật kỳ diệu.

Nếu như được thử nghiệm và kết luận, Linh đan Thiềm Ô Châu có khả năng chống mọi dịch bệnh nhất là ở gà dù bị tới 17-18 chủng virus khác nhau. Linh đan Thiềm Ô Châu là vị thuốc quý cho thú y. Tác dụng này chứng minh ông cha ta xưa đã dùng Linh đan Thiềm Ô Châu để chống dịch cam, sài cho trẻ nhỏ là chính xác.

Linh đan Thiềm Ô Châu là vị thuốc của tình yêu

Một kết quả bất ngờ nữa (chưa phải là cuối cùng) là khi dùng Linh đan Thiềm Ô Châu để phòng bệnh và chữa bệnh, tác dụng kèm theo khi dùng là ngủ ngon, ngủ sâu, đến 1-2 giờ sáng thì làm cho bộ phận sinh dục cương cứng (cả nam và nữ) và làm chủ nhân thức giấc, khả năng tình dục được cải thiện mạnh mẽ. Nếu không làm “việc ấy” thì người dùng Linh đan Thiềm Ô Châu cũng có một giấc  ngủ sâu, cảm giác thoải mái, không mỏi mệt.

Cơ chế cường dục không thông qua nội tiết mà thông qua việc tăng hoạt động của thành mạch máu do sản xuất nhiều Nitric Oxides – NO giữa đêm khuy. Giải Nobel Sinh lý học và Y học 1998 đã được trao tặng cùng với Robert F. Furchgott, Louis J. Ignarro và Ferid Murad “cho những khám phá của họ liên quan đến Nitric Oxides là một phân tử tín hiệu trong hệ thống tim mạch” đã giải thích cơ chế này.

Những người đột tử thường xảy ra lúc từ 1 đến 3 giờ sáng vì tình trạng sản xuất NO thấp nhất vào khoảng thời gian này. Thế nhưng, Linh đan Thiềm Ô Châu đã thúc đẩy việc sản xuất NO ở trong mạch máu lên cao ở khoảng thời gian này, VÌ vậy, đay là là một vị thuốc tốt nhất để bồi bổ sức khỏe cho cả nam lẫn nữ, tránh tình trạng đột quỵ lúc nửa đêm.

Khi điều trị ung thư và phòng bệnh cho phụ nữ có thai không cần phải kiêng vì Linh đan Thiềm Ô Châu không tác dụng vào nội tiết gây kích thích hoạt động tình dục, nên an toàn cho dùng uống dưỡng thai và sinh hoạt tình dục. Như vậy, Linh đan Thiềm Ô Châu còn là một vị thuốc của tình yêu.

Trên đây là kết quả theo dõi trong thời gian 5 năm nghiên cứu các tác dụng của Linh đan Thiềm Ô Châu của Nam Y Đạo Pháp, xin được báo cáo để người đã và sẽ sử dụng sản phẩm này được biết.

Hà Nội, tháng 11 năm 2015.

Dược sĩ, Lương y Đào Kim Long

Tags: