IV. Nam Y chữa bệnh K gan

Phần này giới thiệu ý nghĩa của việc chữa bệnh của Nam Y Đạo Pháp phối hợp với kỹ thuật TOCE (nút mạch) mà nhiều bệnh nhân bị K gan đã thực hiện tại các cơ sở bệnh viện lớn.

Khi đến với cơ sở Nam Y Đạo Pháp, rất ít bệnh nhân có ngay niềm tin vào cơ sở chữa bệnh của chúng tôi mà đa số đã thực hiện việc khám, điều trị và sử dụng các y thuật ở các bệnh viện. Một số ít những bệnh nhân hiểu biết nắm được nhiều thông tin về cách chữa bệnh theo Tây y, hoặc một số khác không có khả năng tài chính để trang trải các chi phí thực hiện phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, đốt cồn hoặc nút mạch thì đã đến trực tiếp tại cơ sở xin được chữa trị.

Với nguyên tắc chữa bệnh dựa trên quy luật sinh học, đối với bệnh nhân đã bị ung thư gan thì cần phải có nhiều thông tin ngoài việc xác định khối u bằng hình ảnh siêu âm, không cần xét nghiệm tế bào ác tính hay lành tính vì đó là không cần thiết. Chúng tôi cho làm xét nghiệm về các chỉ số sinh hóa, huyết học, nước tiểu, và các chất chỉ điểm ung thư.

Đồng thời với các kết quả chẩn đoán thuộc y học thực nghiệm, chúng tôi khuyên bệnh nhân không nên lạm dụng việc chụp hình ảnh có chất chỉ thị phóng xạ như chụp cắt lớp vi tính (CT Scan), cộng hưởng từ (MRI), chụp PET CT.

Chúng tôi cho đo nhiệt độ tỉnh huyệt bằng máy Đo Kinh Lạc để xác định tình trạng sức khỏe dựa trên 24 đường kinh lạc trong cơ thể. Đồng thời áp dụng “tứ chẩn” của Đông y phối hợp với quy luật sinh học của Nam Y. Như vậy chúng tôi đã dùng “thất chẩn” để tránh mọi sai sót khi điều thuốc ra đơn cho bệnh nhân.

Cuối cùng, chúng tôi dùng Kỳ Môn Y Pháp để điều động các vị thuốc đáp ứng với mọi rối loạn chức năng của cơ thể dựa vào các chỉ số kết quả xét nghiệm, các kết luận đo kinh lạc, cân bằng bát cương, và các quy luật sinh học của từng bệnh nhân cá biệt.

Mục đích trước hết của đơn thuốc dùng để giải độc “nội môi” – môi trường bên trong cơ thể. Nó bao gồm việc giải độc khí huyết, giải độc phủ tạng, giải độc cơ nhục, giải độc tế bào. Các vị thuốc dùng trong Kỳ Môn Y Pháp hầu hết không chứa alkaloidglucozit gây độc hại cho cơ thể.

Tiếp đến là để phục hồi khả năng miễn dịch, khả năng tự vệ của cơ thể.

Kiện toàn tiêu hóa để có thể ăn tốt hơn, tiếp thu được thuốc, lương thực, thực phẩm.

Kiện toàn bài tiết và tuần hoàn để cơ thể có khả năng đối phó với các rối loạn.

An thần để bệnh nhân không căng thẳng, giảm stress.

Phối hợp với Linh đan Thiềm Ô Châu, là thức ăn bí truyền được luyện đặc biệt từ con cóc Việt Nam – Bufo Melanostictus không còn bất kỳ chất độc nào (được kiểm nghiệm rất kỹ về độc tính tại Viện Kiểm nghiệm Bộ Y Tế).

Linh đan Thiềm Ô Châu có khả năng chống các virut, loại bỏ các vật thể lạ, dị vật trong cơ thể.

Linh đan Thiềm Ô Châu có tác dụng bồi bổ gân xương, cơ nhục.

Trong điều trị, Linh đan Thiềm Ô Châu là vị thuốc bổ huyết, sinh tinh, mạnh khí, tĩnh tâm, an thần.

Khi uống, bệnh nhân thấy khối u nhanh chóng mất đi, kèm theo ngủ ngon, tóc mọc dầy lên, đen lại, công thức máu được kiện toàn. Khả năng tình dục mạnh mẽ hơn sau khi cơ thể được phục hồi. Đặc biệt nó là vị thuốc nâng cao khả năng tình dục nhưng không gây ra động thai hay sảy thai đối với trường hợp đang mang thai phải điều trị K.

Các bệnh nhân có cơ thể suy yếu còn phối hợp cho dùng Nhân sâm Ngọc Linh – Panax Articulatus với liều từ 10gr đến 15gr một ngày.

Phối hợp với Thần Châm để cứu thoát các vùng đau đớn do thiếu máu cục bộ và rối loạn năng lượng sinh ra.

Số người bị K gan mà chưa bị tắc tĩnh mạch cửa và không mắc các bệnh nguy hiểm khác hoàn toàn có thể chữa khỏi hoặc có thể sống sót lâu dài.

Tags: , , ,