III. Nam Y phòng bệnh K gan

Với 8 nguyên nhân chính đã nêu trên dẫn đến K gan đều liên quan đến thói quen sinh hoạt, ý thức và hành xử của toàn xã hội. Đáng chú ý nhất là sự lây lan của virut viêm gan B. Con số bệnh nhân bị K gan do virut gan B đến với cơ sở Nam Y Đạo Pháp là khá nhiều, còn do các nguyên khác thì ít hơn. Do vậy việc phòng bệnh ung thư gan ở Việt Nam chính là chữa khỏi viêm gan do virut gan B, nhất là đối với các bệnh nhân viêm gan virut B đang tiến triển.

Gan, Mật, Tụy

Các bệnh nhân viêm gan virut B đến với cơ sở Nam Y Đạo Pháp đều có kết quả xét nghiệm rõ ràng mức độ viêm nhiễm thường có chỉ số định lượng HBV-DNA từ 105 copies/ml đến 109 copies/ml. Kèm theo là các chỉ số sinh hóa bị rối loạn như AST(SGOT) và ALT(SGPT) tăng cao trên 40 U/L. Các chỉ số Cholesterol, Triglyceride, Ure huyết cũng nhiều lúc không bình thường. Các chỉ số khác về huyết áp, nhịp tim cũng thay đổi. Phần lớn tất cả các bệnh nhân viêm gan virut B được điều trị tại cơ sở đều có kết quả mỹ mãn, xét nghiệm máu cho thấy định lượng HBV-DNA dưới ngưỡng phát hiện 5×101 copies/ml hoặc 2×101 copies/ml. Tuy vậy vẫn có bệnh nhân đã điều trị đến năm thứ ba mà kết quả không tiến triển tốt, định lượng HBV-DNA là từ 5,9×109 copies/ml xuống còn 2,7×105 copies/ml, có thể là do uống thuốc không đều và liên tục, tuy vậy nguy cơ bị K gan là không cao.

Một nguyên tắc chữa bệnh tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp đối với những người mắc bệnh viêm gan do virut gan B cần nghiêm chỉnh thực hiến chế độ kiêng rượu, bia, và thuốc lá thì phải bỏ hẳn.

Có một số trường hợp K gan rất nặng do sử dụng thuốc chống virut gan B lâu ngày không dứt điểm, gan bị xơ hóa nặng dẫn đến tình trạng nội môi cơ thể bị sụp đổ nghiêm trọng. Điều này cho thấy cần phải cảnh giác khi dùng thuốc diệt virut gan B của tân dược vì có nhiều rủi ro và tác dụng phụ.

Tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp, vũ khí chính để giúp những người bị viêm gan do virut B là vận dụng phương pháp dùng thuốc theo Kỳ Môn Y Pháp và sử dụng sản phẩm Linh đan Thiềm Ô Châu để loại bỏ virut gan B ở mọi giai đoạn tiềm ẩn và tiến triển.

Nếu phương pháp này được nghiên cứu mở rộng và phổ cập, có thể loại bỏ nguy cơ của các loại virut gan A, B, C và tránh được từ 70% đến 80% các ca ung thư gan đang hoành hành và gây tử vong cao đối với các bệnh nhân mắc phải.

Tags: , , ,