IV. Kết luận

Trải qua quá trình lâu dài chữa các bệnh về đại tràng cũng như ung thư – K đại tràng ở cơ sở Nam Y Đạo Pháp, chúng tôi có thể tổng kết được những kinh nghiệm chẩn đoán và chữa trị như sau:

  1. Phòng bệnh K đại tràng từ xa chính là từ sinh hoạt, ăn uống đến chữa các bệnh trên đại tràng.
  2. Chữa dứt điểm lỵ trực tràng hay amibe, không để tình trạng lỵ mãn tính gây trĩ nội, trĩ ngoại, chảy máu, viêm nhiễm lâu ngày.
  3. Khi có polyp đại tràng, co thắt đại tràng, cần phải xử lý ngay ở bệnh viện Tây Y, sau đó đến cơ sở Nam Y Đạo Pháp càng sớm càng tốt. Nếu chưa có chỉ định ngoại khoa thì cũng có thể đến ngay để dễ dàng tránh khỏi hiểm nguy do bệnh tiến triển.
  4. Nguyên nhân gây tử vong ở K đại tràng chủ yếu là do đứt vỡ ruột hoặc tắc ruột không đào thải chất cặn bã, chết đói. Nếu được phẫu thuật nối trực tiếp an toàn thì có thể dùng phương thuốc Kỳ Môn Y Pháp của Nam Y Đạo Pháp để chữa khỏi bệnh mà không sơ di căn. Khi phẫu thuật xong, không nên kèm theo hóa trị, xạ trị hoặc càng không nên đổ hóa chất vào ổ bụng vì như vậy sẽ gây liệt ruột, rối ruột, hậu quả nặng nề gây nguy hiểm đến tính mạng.

Vì thực tế chữa trị các bệnh nhân bị K đại tràng ở tất cả các giai đoạn là khác nhau nên người viết bài này mong muốn chia xẻ một số thông tin để đóng góp vào việc cứu chữa người bị bệnh K đại tràng có hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân hay người thân bệnh nhân khi đọc bài này sẽ có được thông tin quan trọng để mở rộng suy nghĩ và lựa chọn cho mình cách phòng và chữa bệnh hiệu quả nhất. Chắc chắn chúng ta có thể được chữa khỏi thành công nhiều ca bệnh ung thư – K đại tràng bằng cách kết hợp phẫu thuật với kỹ thuật hiện đại và sử dụng phương thuốc Kỳ Môn Y Pháp của Nam Y Đạo Pháp. Đến lúc đó, K đại tràng sẽ không còn là nỗi ám ảnh là một trong những nguyên nhân gây chết người vào loại nhiều nhất trong 5 loại ung thư – K phổi, K vú, K tuyến tiền liệt, K đại tràng và K gan.

Tags: , , , , , , , , ,