Lời tâm sự từ cõi chết trở về

Bệnh nhân Chu Văn Sơn, ảnh chụp ngày 8/10/2010Thưa các bạn, tôi là Chu Văn Sơn, 40 tuổi, cư trú tại thôn Lai Khánh, xã Lai Thượng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Khoảng 2 năm nay, tôi thỉnh thoảng bị đau đầu nhưng khoảng 1 tháng mới đau một lần. Thời gian cuối năm 2009, tôi bị đau nhiều hơn, cứ 7 đến 10 ngày lại đau một lần. Mỗi lần đau tôi lại uống thuốc giảm đau là khỏi ngay.

Đến ngày 8/2/2010 tôi đau đầu quá không chịu nổi mà uống thuốc không đỡ nên gia đình đưa tôi đi chụp CT ở Viện 5 Sơn Tây và phát hiện ra tôi bị u não nên chuyển tôi ra Bệnh viện K để chụp cộng hưởng từ. Bác sĩ cho tôi biết tôi bị u não đã quá to nên chuyển tôi sang Bệnh viện Việt Đức. Cả nhà tôi như bị sét đánh bên tai khi phải đưa tôi vào nhập viện ở Việt Đức để mổ.

Sau khi mổ tôi nằm ở viện thì người nhà tôi đi lấy kết quả xét nghiệm sinh thiết. Bác sĩ cho biết là u ác tính. Lúc đầu gia đình tôi còn giấu không cho tôi biết, nhưng mọi người ra vào chuyện trò nên tôi tò mò nghe ngóng nên cũng đoán được. Khi tôi đã biết bệnh của mình, tôi như sụp đổ, tôi không còn bất cứ hy vọng gì nữa. Lúc đó tôi như ngọn lửa đang bùng cháy bỗng bị giụi tàn vì một biển nước.

Sau khi ra viện, tôi trở lại mái ấm gia đình. Hàng xóm láng giềng xa gần ai nấy đều đến hỏi thăm, an ủi và động viên tôi. Được mọi người quan tâm, tôi rất vui và dường như tôi đã được tiếp thêm nguồn sức mạnh dù tôi biết có lẽ thời gian tôi sống không được bao lâu nữa, nhưng dù chỉ một tia hy vọng tôi cũng cố gắng.

Tôi đã uống thuốc và tiêm thuốc theo đơn của bác sĩ bệnh viện Việt Đức và tôi uống thêm thuốc Noni (thực phẩm chức năng) hỗ trợ điều trị ung thư. Tôi tiêm thuốc nhiều quá nát hết cả ven, nhưng tôi rất buồn vì đã 3 tháng điều trị thuốc uống và tiêm mà đầu tôi vẫn cứ đau nhức nên bác sĩ bảo tôi đi chụp cộng hưởng từ để kiểm tra lại. Khi xem kết quả thấy tôi lại bị chảy máu trong não, màng não có ổ tụ dịch dưới màng cứng và tôi lại lo lắng cái chết cận kề đến với tôi.

Lúc đó có người giới thiệu cho tôi đến nhà thầy thuốc Đào Kim Long, số nhà 7, ngách 7, ngõ 409 (cổng làng Thượng Thụy) đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội. Khi đến, tôi mang theo kết quả xét nghiệm. Sau khi xem kết quả bệnh của tôi, thầy thuốc khám lại cho tôi và bảo tôi cứ yên tâm bệnh sẽ khỏi. Tôi thấy rất mừng nhưng cũng lo vì u ác làm sao khỏi được, nhưng tôi vẫn quyết tâm chữa bệnh.

Tôi bắt đầu lấy thuốc ở nhà thầy thuốc Long từ ngày 11/06/2010. Từ khi uống thuốc, tôi thấy bệnh tôi đỡ dần và đến nay thì không còn đau đầu nữa. Tôi đã thấy khỏe mạnh bình thường và tôi lại đi làm được rồi.

Đến bây giờ tôi thấy rất mừng vì không phải lo sợ về bệnh tật sắp chết nữa nên tôi mang niềm vui này tâm sự cùng bạn đọc để ai có bệnh hiểm nghèo hãy đến nhà thầy thuốc Đào Kim Long để được uống thuốc và chữa bệnh kịp thời và cũng gặp may mắn như tôi: Gặp thầy, gặp thuốc để tai qua nạn khỏi.

 

Hà Nội, 15 tháng 09 năm 2010

 

Người bệnh: Chu Văn Sơn
Địa chỉ: thôn Lai Khánh, xã Lai Thượng, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 01273137600