Bệnh nhân u trung thất

Giữa năm 2010, tôi bị ho kéo dài khoảng 3 tháng. Tôi đã điều trị nhiều loại kháng sinh nhưng không đỡ, những cơn ho ngày càng tăng thêm. Sau đó tôi đã đi chụp CT phổi và kết quả là có khối u trung thất nằm ở vị trí dưới rốn phổi. Tôi đã lên tận Hà Nội để chụp cộng hưởng từ MRI, kết quả vẫn như vậy.

Tôi rất lo lắng vì các bác sĩ nói khối u nằm ở vị trí phức tạp, nếu làm sinh thiết thì sẽ có trường hợp ngoại lệ là tràn dịch màng phổi, tràn khí, nặng thì xuất huyết phải mở lồng ngực.

Tôi đang rất phân vân thì có người mách thầy thuốc, lương y Đào Kim Long ở Nhân Vinh, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên chữa u bướu rất giỏi. Tôi đã tìm đến và được thầy chữa trị. Sau 3 tháng uống thuốc của thầy Long, sức khỏe của tôi đã khá lên rất nhiều, không còn ho nữa.

Tôi đã đi chụp X-quang kiểm tra lại thì thấy kết quả không còn khối u nữa. Tôi tiếp tục uống thuốc đến tháng thứ sáu, đi kiểm tra X-quang lần hai, kết quả vẫn như lần trước.

Trong thời gian đến khám và lấy thuốc tại đây, tôi đã gặp nhiều trường hợp mắc bệnh K các loại rất nặng đã được thầy Long chữa trị, sức khỏe mau bình phục và nhiều người đã khỏi bệnh hoàn toàn, trong đó có tôi.

Người viết bài: Lê Thu Yến, 69 tuổi. Địa chỉ: 297 Phan Bội Châu, phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Điện thoại: 031 3831 306

Hải Phòng, ngày 19 tháng 1 năm 2011